Nhà máy điện Mặt Trời tốt ở Nhật Bản

Thảo luận trong 'Lập trình ứng dụng' bắt đầu bởi Hungsk01, 22/1/16.

 1. Hungsk01

  Hungsk01 Member

  Nhật Bản xây dựng hai nhà máy điện nổi trên mặt nước, khai khẩn năng lượng quạ đủ điện năng cung cấp cho 1.000 hộ dân.

  Nhà máy năng lượng dữ nổi lớn nhất thế giới
  Nhà máy điện ác vàng lớn nhất thế giới đi vào hoạt động
  Nhật Bản xây dựng hai nhà mày điện ác vàng nổi
  Hai nhà máy được xây dựng trên hai hồ chứa nước ở Nishihira và Higashihira thuộc tỉnh thành Kato, dùng 11.250 tấm pin ác và tạo ra tổng điện năng khoảng 3.300 MWh mỗi năm.

  Nhà máy điện thái dương nổi ở Nhật Bản
  Các tấm pin năng lượng dữ tại nhà máy điện ở Nhật Bản. (Ảnh: Wired)

  Việc xây dựng nhà máy điện nổi trên mặt nước khó khăn hơn trên cạn, nhưng đem lại nhiều ích hơn, nhất là đối với nhà nước có quỹ đất ít oi và nằm giữa biển như Nhật Bản. Vì cần sử dụng nước làm mát, việc đặt các tấm pin năng lượng ác trên nước sẽ cho hiệu suất cao hơn khoảng 11%, tằn tiện năng lượng so với đặt trên đất liền. Các tấm pin quạ xếp dàn trải trên mặt nước còn có tác dụng chống bão.

  Theo Wired, đây là một trong nhiều phương án thay thế điện hạt nhân của Nhật Bản sau thảm họa Fukushima 2011. Trong những năm qua, nhà nước này đã cầm tăng gấp đôi công suất điện vỡ hoang từ năng lượng quạ.

  Trên thế giới, một số quốc gia khác cũng đang bắt tay xây dựng các mô hình rưa rứa. Brazil có kế hoạch lắp đặt một nhà máy nổi ở gần nhà máy thủy điện Balbina, khi mô hình thủy điện đang phải đối mặt với các chỉ trích về vấn đề tàn phá môi trường.
 2. cupido1

  cupido1 Member

  Cho xin cái ảnh nào :)

Chia sẻ trang này

Vận chuyển hàng hóa